Giới thiệu

Tin học Nhật Bảo (Tinhocnhatbao.com)  là một trang cá nhân được hoạt động từ ngày 01/07/2016 và đang được vận hành/phát triển nội dung, cung cấp dịch vụ bởi người sáng lập Nguyễn Văn Kỳ.

Tiêu chí hoạt động và sáng lập

Trước tiên, Tinhocnhatbao.com được tạo lập với mục tiêu là nơi trao đổi kiến thức, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tin học trong các lĩnh vực như tin học tài chính, tin học địa lý và tin học môi trường.

Tinhocnhatbao.com hoạt động như một website cung cấp các kiến thức sử dụng mã nguồn ArcObject, sử dụng ArcGIS Desktop, lập trình Dot.Net, Công cụ Devexpress để tự làm ứng dụng với nhiều nhu cầu khác nhau như quản lý dữ liệu địa lý, ứng dụng ngành tài chính, ngành môi trường  và các ngành nghề khác liên quan.

Ngoài ra, Tin học Nhật Bảo sẽ cung cấp các sản phẩm miễn phí để đọc giả, khách hàng có thể sử dụng phục vụ công việc hàng ngày của mình, với các sản phẩm miễn phí chúng tôi đảm bảo sản phẩm không độc hại, không chứa các mã virus, không thu thập thông tin cá nhân của độc giả, khách hàng.

Thu nhập

Để duy trì hoạt động Tin học Nhật Bảo cung cấp các dịch vụ xây dựng ứng dụng theo yêu cầu, nhận xử lý dữ liệu địa lý, biên tập bản đồ các lĩnh vực quản lý đất đai, môi trường,…

Trân trọng cảm ơn!

Chia sẻ